แชร์ประสบการณ์คลอดหน่อคคะ

?ตอนคลอดแม่มีอาการยังงัยบ้างคะ ? 38+3คะ บ้านนี้ท้องแข็ง มีน้ำขุ่นๆไหลเปนช่วงๆ ปวดท้องน้อยเป็นบางช่วงคะ ตอนนี้19:59ปวดบัดท้ายด้ายข้ายจิ้ดๆเลยคะ?

1 Trả lời

ไม่ใช่จะคลอดแล้วเหรอคะ ไปโรงพยาบาลดีกว่านะคะ