ตอนคลอดเสียค่าใช้จ่ายกันประมาณกี่บาทคะ

ตอนคลอดเสียค่าใช้จ่ายกันประมาณกี่บาทคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับสถานที่ด้วยนะคะ บ้านนี้เอกชน ต้องเตรียมอย่างต่ำหลักแสนค่ะ ค่าวัคซีนนู้นนี่นั่นอีก 😂

4y trước

ไม่ทราบเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับสิทธิ์ที่แต่ละคนใช้ด้วยค่ะ