ขอถามแบบโง่ๆนะคะ

ตอนคลอดเจ็บมากไหม ... 555 กลัวจังค่ะ

ผ่าคลอด ฉีดยาสลบค้ะ ตอนผ่าใม่รุสึก แต่หลังผ่ายาแก้ปวดกี่เข็มก้อเอาใม่อยู่ เจบมากก

5y trước

วันแรกหลังผ่าใม่ค่อยเท่าใรค่ะแม่ แต่วันสองบอกเรยทรมานมาก อันนี้ใม่โกหกค้ะแม่ อาทิตนึงก้อพอทำอะใรใด้แร้วจ้า แต่ล้ะคนฝืนตัวใม่เหมือนกัน