ขอฟังประสบการณ์คุณแม่ลูก2 หน่อยค่ะ

ตอนคลอดเค้าว่าเจ็บกว่าคนแรกจริงมั้ยคะ คลอดยากกว่าคนแรก บ้านนี้ฟังป้าๆแถวบ้าน จนเริ่มกลัว ไม่กล้าคลอดเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวคนแรกคลอดยากกว่าค่ะ คนที่สองคลอดง่ายกว่าค่ะ และขึ้นอยู่กับ รพ. ที่ทำคลอดให้ด้วยค่ะ คนที่สองโดนยาเร่งคลอดค่ะ