น้องอายุ2สัปดาห์

ตอนคลอดหนัก2280 พอวันออกจากร.พ เหลือ2060 นี่ยุ่มา2สัปดาน้ำหนักแค่2200 ปกติมั้ยค่ะ ปล.ผ่าคลอดตอน36w ค่ะ

เหมือนกันค่ะน้องนน.ลด หมอบอกต้องปลุกเค้ากินนม นี่ไม่ค่อยกินนมค่ะนอนอย่างเดียว พยาบาลโทรถามน้องกินนมบ่อยไหม 3ครั้งแล้วค่ะ เราต้องปลุกเค้ากินนมนะคะแม่ ตอนนี้น้องได้18วันค่ะ เราก้อผ่าคลอด39วีคค่ะ

เด็กหลังคลอดนน.จะลดลงเป็นปกติค่ะ