ตอนคลอดหนัก 2600 ผ่านไป 1 เดือน หนัก 4100 น้ำหนักขึ้นเพราะนมแม่ หรือนมผงก็ไม่รู้??

Post image

คุณแม่ให้น้องเสริมนมผงของยี่ห้ออะไรหรอคะ บ้านนี้น้ำนมน้อย พยายามสุดๆแล้ววว😔

5y trước

ขอบคุณค่าาา จะพยายามนะคะ😍🤟✌️

แสดงว่าน้ำนมแม่ดีค่ะ น้ำนมดีลูกก็จ่ำม่ำค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

คุนแม่ให้น้องทานนมผงยี่ห้ออะไรค่ะ

5y trước

ตอนคลอด 1-2 เดือนกิน s26 ค่ะ 8 เดือนแล้วตอนนี้ นมแม่ล้วนค่ะ

น่ารักมากค่ะ ขอแบบนี้บ้าง 😀😀😀

5y trước

ขอบคุณค่ะ รีบมีเลยค่ะ มีลูกแล้วมีความสุขทุกวัน😍😍

น่าฟัดมากเลยลูกกก น่ารักกก😍😍

5y trước

ขอบคุณจร้า ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว ผอมลงไม่ค่อยหน้าฟัดแล้วจร้า😊😊

น้องกินเก่งแน่เลย น่าฟัดแก้ม

5y trước

ไม่รุ้เรียกว่ายืดตัวหรือเปล่าค่ะ เห็นถ่ายท้องวันละ 2-3 รอบค่ะ ขอบคุณนะคะ 😘😘

จ่ำม่ำมากค่ะ น่าชังตาแป๋วเลย

5y trước

ขอบคุณจร้า ตอนนี้น้อง8 เดือนแล้ว เริ่มผอมแล้วจร้า กินเก่งแต่ไม่อ้วนเลยจร้า😉

จ้ำม้ำ น่า ฟัด มาก ค่ะ แม่🤗😍

5y trước

ขอบคุณจร้า

โตเร็ว น่ารักมากเลยค่ะ

6y trước

ขอบคุณจ้ะ

แก้มน่าฟัดมากๆเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจร้า ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว ผอมลงไม่ค่อยหน้าฟัดแล้วจร้า😊😊