ถ้าเราผิดกรรมน้ำนมหายแล้วมันมีโอกาสกลับมาไหม

ตอนคลอดลูกใหม่ๆน้ำนมมีเยอะมาก ปั้มนมแต่ละครั้งได้วันละสิบกว่าออน วันนั้นสงสัยตัวเองไปกินข้าวต้มมัดถั่วดำหลังจากนั้นก้มีปวดหัวเล็กน้อยแล้วน้ำนมก้ไม่มาเลย...ถ้าเราซื้อยากระตุ้นน้ำนมมากินแล้วมันจะมีโอกาสมีน้ำนมมากเยอะอีกไหม

ให้ลูกเข้าเต้าดูนะคะ ลูกจะช่วยกระตุ้นค่ะ

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็มาเอง 😁