คลอดลูก

ตอนคลอดลูกทรมานมากมั้ยค่ะ ตอนกริบเจ็บมากมั้ยค่ะ ตอนเย็บหมอเค้าฉีดยาชาให้รึป่าวคาะ แล้วยาชาอยู่นานมั้ยค่ะ เพิ่งท้องคนแรกค่ะกลัวมาก

บ้านนี้ท้องเเรกคะ เจ็บมากคือตอนนอนรอคลอดคะ ตอนกรีดเราก้อรู้สึกเเต่เฉยๆคะไม่เจ็บมาก ตอนเย็บหมอฉีดยาชาให้2เข็มคะ ยังไม่ทันชาก้อโดนเย็บเเล้วคะ บ้านนี้คลอดเสร็จตกเลือดอีกนะคะ

4y trước

ไม่เจ็บเท่าตอนรอปากมดลูกเปิดครบ10เซ็นคะ