บำรุงน้ำนมก่อนคลอดได้ไหม?

ตอนคลอดคนแรกไม่ค่อยมีน้ำนมให้ลูกกิน กินน้ำอุ่นเยอะๆก็แล้ว น้ำขิงก็แล้ว นมออกน้อยมากไม่ถึง10วัน ไม่ออกอีกเลยค่ะ ท้องนี้ก็อยากมีน้ำนมเยอะๆให้ลูกกิน สามารถบำรุงตั้งแต่ยังไม่คลอดได้ไหมคะ?

1 Trả lời

ได้สิคะ ยิ่งดีเลยคุณแม่

5y trước

ส่วนใหญ่คุณแม่ๆทานอะไรบำรุงกันคะ ที่ได้ผลที่สุด อาหารเสริมด้วยมั้ยคะ