สอบถามน่ะค่ะ

ตอนคลอด ถ้าเราไม่มีญาติ. โรงบาลเขาทำยังไง. เราเลิกกับพ่อเด็ก ก่อนรู้ว่าท้อง. แล้วก็ไม่มีญาติที่ไหน มีน้องสาว. แต่น้องสาวอยู่ไกล. ไม่สามารถมาดูได้. เรากังวล. ตอนแจ้งเกิด. ตอนจ่ายตังค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สิทธิอาไรคะ คลอดรัฐหรือเอกชนจะได้แนะนำถูก

7mo trước

ขอบคุณน่ะค่ะ