ลูกน้ำหนักขึ้นเร็วไปไหม ?

ตอนคลอด 3,100 กรัม ตอนนี้ 5,600 กรัม พึ่งได้ 1 เดือน กว่า น้ำหนัดขึ้นเร็วไป หรือ อ้วนเกินรึเปล่าคะแม่ 🥰

โหลดแอพ Khunlook ไว้ติดตามพัฒนาการ+นน สส น้องได้เลยค่ะคุณแม่ จะได้ไม่ต้องกังวลน้า

ปกตินะคะ