ปวดท้องประจำเดือน

ตอนก่อนท้องไม่เคยปวดท้องประจำเดือนเลยค่ะ แต่พอคลอดน้องมาแล้ว หมดน้ำคราวปลา ประจำเดือนก็มาต่อเลย แล้วก็เริ่มปวดท้องค่ะ ตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เรากลับกันค่ะ ก่อนท้องปวดมากปวดแบบขั้นสุด พอหลังคลอดแทบไม่ปวดเลยค่ะ บางทีปจด.มาไม่รู้ตัวก็มีเพราะไม่ปวดอะไรเลย

1y trước

บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ