น้ำหนักน้องไม่ขึ้นนมแม่ล้วน

ตอนกุมภาหนัก5.2ค่ะ ชั่งตอน7เมษา5.6 ชั่ง10เมษา 5.8 ปกติไหมคะน้ำหนักวนแต่กับเลข5ค่ะ 1พฤษภาชั่งแบบยืนกับเราได้55 แสดงว่าน้องยังหนัก5โลอยู่แม่ยืนคนเดียวได้50 กังวลมากค่ะ นมแม่ล้วนนะคะมีกินน้ำระหว่างวันด้วยค่ะอากาศร้อนหมอเด็กให้ทาน

น้องทานนมไม่พอรึป่าวคะ ตอนน้องดูดเต้าหลับ คุณแม่สะกิดน้องมาดูดต่อมั้ยคะ บางทีทานน้ำเปล่าทำให้ลูกไม่หิวนมค่ะเพราะทานน้ำเปล่าไปแล้ว ลูกเลยกินน้อยลง น้ำหนักไม่ขึ้น ของดราตอน4เดือนครึ่งหนัก7โลแล้วค่ะ นมแม่เต้าล้วน ไม่เคยให้จิบน้ำเปล่าเลย

5mo trước

ฉี่น้อยแสดงว่านมไม่พอค่ะ ควรป้อนนมเพิ่มมากกว่าน้ำอีกนะคะ 😂

น้องกินวันละกี่มื้อ ปริมาณนมไม่พอหรือเปล่า เสิจสูตรคำนวณปริมาณนมในgoogleดู บ้านนี้คลอด18ธค. แรกคลอด3.45 ตอนนี้7โล นมแม่80%นมผง20% enfalac smart กินวันละ6-7มื้อ มื้อละ5ออนซ์ค่ะ

แม่ให้น้องกินนมบ่อยๆค่ะถ้าน้ำให้น้องดูด2-3กลืนก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกชอบกินน้ำเหมือนกันแต่ให้กินพอประมาณ ตอนนี้4เดือนกว่าหนัก8.5 โลแล้ว นมแม่ นมตราหมีค่ะ

น้อง5เดือนกว่านะคะ เกิด3ธันวา💕 ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะต้องทำยังไงหรือว่าปกติแล้ว น้องทานนมแม่

บ้านนี้ 5 เดือนกว่า กินนมแม่ นมเสริม 7 โลค่ะ หมอให้จิบน้ำเหมือนกัน

5mo trước

น้องกินเอนฟาแล็ค เอพลัส สูตร 1 กล่องสีทองค่ะ

แรกเกิดหนัก2530น้องตัวเล็กค่ะ

น้องได้กี่เดือนแล้วคะ