แม่ฝากครรภ์

ตอนกี่สัปดาห์คะ เห็นน้องก็กี่สัปดาห์คะ ขอบคุณคะ

ฝากตอน5w จะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ 6-7w เริ่มเห็นถุงไข่แดง อยากเห็นแบบน้องเลย 9-10w ค่ะ ถ้ายังไม่ฝาก แนะนำทานโฟลิกรอไปก่อนจ้า

ไปตรวจมาวันนี้ค่ะ 8w3d. หมอบอกน้องยังตัวเล็กมากค่ะ แต่่โชคดีที่ยังเจอค่ะ หวังแค่เจอน้องก็ดีใจมากแล้วค่ะ

เราไปตอน 6w2d หัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่หมอบอกอีก2อาทิตย์ให้มาแล้วค่อยฝากค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน 5w หมอซาวช่องคลอดให้และเห็นน้องเลยค่ะ

เราฝากตอน 9w ค่ะเห็นน้องพร้อมได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

เราฝากตอน 9w ค่ะไปถึงเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นเลยค่ะ

ฝากตอน7wค่ะ เจอน้องพร้อมหัวใจ😊❤