แชร์ประสบการณ์น้ำตาลในเลือดสูง

ตอนกลืนน้ำตาล50กรัมน้ำตาลเรา216 หมอนัดกลืน100กรัม2รอบน้ำตาลยังสูงคะ เราคุมอาหาร2อาทิตย์ไปตรวจน้ำตาลเองที่แรปน้ำตาลลดคะ เหลือ90ดีใจมากๆคะ เคล็ดลับของเราคือ ทานข้าวไรซ์เบอร์รี่มื้อละ3ช้อนคะ งดทอด งดของมัน งดหวาน ผลไม้ทานแค่กล้วยน้ำหว้าวันละ1ลูก แอปเปิ้ลเขียว กีวี วันละ1ผลคะ กระเจี๊ยบขาวลวก เน้นปลา แต่ละมื้อกินสลับกันคะ เช้าปลา กลางวันไก่ เย็นหมูคะไม่ทานหนังมันเลย นมจืดวันละ2กล่องเราทานแอนมันกับหมีสีฟ้าคะ ขนมปังทานโฮวีต อย่าลืมทานผักกันด้วยคะ เราชอบทานเห็ดลวก เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่น้ำตาลขึ้นคะ นึกถึงหน้าลูกไว้นะคุณแม่ทั้งหลาย น้ำตาลไม่ดีต่อลูกน้อยคะ

1 Trả lời

น้ำตาลเราปกติ​ แต่พรุ่งนี้หมอก็ให้ไปตรวจที่แลปเหมือนกันคะ​ นน.ขึ้นเยอะ​ ท้องใหญ่🤣

5y trước

ขอบคุณคะ​😊