ลูกอายุ 1 เดือน ร้องไห้กินนมตลอด

ตอนกลางวันไม่ค่อยนอน นอนก็ไม่ถึง 5 นาทีก็ตื่น พอตื่นก็ร้องไห้จะกินนมอย่างเดียว กลัวกินเยอะเกินไป ไม่ดีกับท้องของน้อง ทำไงดีคะ

1 Trả lời

น้องร้องไม่ใช่เพราะหิวนมเสมอไปนะคะ อาจไม่สบายตัว ลองอุ้มเดินเบี่ยงเบนออกจากนมดูนะคะ นม1ออนซ์=1ชม.ค่ะ