หลับไม่นาน

ตอนกลางวันน้องหลับไม่ค่อยนานค่ะแค่​ 40นาทีถึง1ชม.ต่อครั้งตื่นก็ประมาณ​ 1​ชม.​ ก็จะหลับอีกแบบนี้ถือว่าน้องหลับน้อยมั้ยคะ​ ส่วนตอนกลางคืนน้องหลับยาวตั้งแต่สองทุ่มครึ่งสามทุ่มไปจนถึงตี​ 4​ หรือ​ 5​ ค่อยตื่นมากินนมค่ะ​ ต้องปลุกน้องมากินนมกลางดึกมั้ยคะ​ น้องอายุ​ 3​ เดือน​ 6​ วัน

บ้านนี้ก้นอนน้อยค่ะ บางทีนอน20นาทีก้มี ถ้าเป็นชั่วโมงมีแค่รอบเดียว กลางคืนก้ตื่นทุก3ชั่วโมง ตอนนี้น้อง3เดือน12วัน กลางคืนถ้าน้องนอนยาวได้ก้ปล่อยเลยค่ะเพราะน้อง3เดือนแล้ว อยากให้น้องนอนยาวบ้างจัง