ใช้ผลิตภัณฑ์กันยุงแบบไหนให้ลูกกันบ้างคะ

ตอนกลางวันน้องจะนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน เป็นพื้นที่โล่งน่ะค่ะใช้พวกปลั๊กออแกนิกไม่ได้ผลเพราะมันโล่งเกิน บ้านไหนใช้วิธีอะไรกันบ้างคะ หรือผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนดีใช้ได้ผล ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองใช้แบบครีมทากันยุงดูค่ะ สำหรับเด็กมีหลายยี่ห้อเลย