ลูก 1 เดือน 23 วันนอนอยากแม่บ้านอื่นมีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ

ตอนกลางวันนอนยากมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เดือนแรกจะยากหน่อยค่ะเพราะน้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนบ้านนี้ต้องอุ้มอยู่บ่อยๆจนหลับบนคนเลยค่ะน้องหลับนานมากแต่เมื่อยหน่อยค่ะทนเอาเพื่อลูก พอเข้าเดือนที่2 เริ่มรู้กลางวันจะหลับแค่แปปเดียวส่วนกลางคืนจะหลับยาวตื่นมาแค่กินนมแล้วหลับต่อค่ะ

2y trước

ใช่คะเป็นแบบนี้เลย เหนื่อยมาก😂😂

กล่อมเป็นเวลาค่ะ ไม่นอนไม่เป็นไรกล่อมไปก่อน เดี๋ยวก็รู้เวลานอนเองค่ะ