ต้องจับน้องมาเรอใหม่มั้ยคะ

ตอนกลางคืนหลังกินนมคุณแม่จับน้องเรอทุกครั้งมั้ยคะ ของเราจับเรอทุกครั้ง แต่บางครั้ง น้องหลับไปแล้วพอเราจับเรอ แล้วน้องเรอน้อย บางครั้งไม่เรอเลยแล้วน้องทำท่าหงุดหงิดโวยวายจะนอนอย่างเดียว เรากลัวลูกจะตื่นมาร้องเลยต้องปล่อยลูกนอนไปแบบนั้นในกรณีแบบนี้ ต้องพยายามจับน้องเรอใหม่มั้ยคะ รึปล่อยน้องนอนได้เลย น้องกินนมจากเต้าแม่นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าหลับแบบอ่อนปวกเปียก ขยับแล้วไม่ตื่นปล่อยนอนได้เลยค่ะ อุ้มก่อนวางสัก 15-20 นาทีค่อยวางนะคะ เดี๋ยวแหวะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ