แม่ๆฉี่กลางคืนบ่อยแค่ไหนค่ะ

ตอนกลางคืนจะปวดฉี่เป็นพิเศษพอลุกฉี่จนถึงรอบสุดท้ายเกือบเช้าก็จะอั้นไว้สักครู่ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรต่อทารกในครรภ์ไหม

ฉี่บ่อยมากค่ะ บางทีพึ่งฉี่ แต่ลงมานอนปวดอีกแล้ว อั้นไม่ได้นะคะ เพราะเราไม่สามารถลุกพรวดขึ้นมาได้ทันที ต้องค่อยๆลุก เพราะงั้นก็ลุกไปฉี่ตอนที่ยังพอทนได้ดีกว่าค่ะ ไม่งั้นท้องแข็ง

ลุกบ่อยมากค่ะ​ เกือบทั้งคืน​ นอนอีกทีเกือบตี5แล้วค่ะ​ อั้นไว้แม่จะปวดท้องรึป่าวคะ​ บ้านนี้อั้นไม่ได้เลยค่ะ​ ปวดท้องต้องเอาออก

บ่อยค่ะแม่ ต้องมีถังฉี่ส่วนตัวทุกคืนเลย ตอนนี้ท้องยังไม่ใหญ่เลยนั่งได้ปกติ ถ้าท้องใหญ่คงต้องเดินไปเข้าห้องน้ำชั้นล่าง

4y trước

ของบ้านนี้ขึ้นลงหลายๆรอบก็เหนื่อยเหลือเกินค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วค่ะฉี่กลางคืน 5-6 รอบค่ะ พยายามอย่าอั้นฉี่นะคะอาจเกิดกระเพราะปัสสาวะอักเสบ

เกิน 10 ครั้งต่อคืนค่ะแม่ ฉี่บ่อยมาก ต้องเอากระป๋องมาไว้ฉี่เลยค่ะจะไม่เดินไปเข้าห้องน้ำค่ะ

ทั้งวันเลยค่ะทางนี้ ตอนกลางคืนนี่3-4รอบต่อคืนเลย พยายามไม่อั้นเพราะเคยอั้นแล้วแม่ปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง 17week ฉี่บ่อยเหมือนกันคะ นับตั้งแต่ตอนนอนจนถึงเวลาตื่น7/8ครั้งคะ เหนื่อยมากๆ

บ้านนี้ท้องได้5เดือนค่ะฉี่บ่อยแต่ก็เพราะลุกเดินขึ้นเดินลงเหนื่อยมากค่ะ

บ่อยมากๆค่ะโดยเฉพาะกลางคืน พอจะหลับหน่อยก้อปวดฉี่อีกละ บ้านนี้10กว่ารอบแน่ๆ

บ้านนี้4-5ครั้ง ค่ะ แม่อย่าอั้นฉี่นะคะ เดี๋ยวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

4y trước

ถ้าแม่ต้องขึ้นลงบ้าน แนะนำซื้อกระโถนมาใช้นะคะ บ้านนี้ก็ใช้กระโถนค่ะ ท่านั่งยองเป็นท่าการออกกำลังกายเตรียมคลอดเองด้วยค่ะ