จัดฟันก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

ตอน ตั้งครรภ์อ่อนอ่อนค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอแต่จัดฟันค่ะยัง ยังไปจัดฟันต่อได้ไหมคะหรือควรเลื่อนไปก่อนดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราไปจัดต่อค่ะ เเต่หลังจากหายเเพ้ท้องเเล้ว 😂 ช่วง6-7เดือนจัดอยู่ เเล้วก็หยุดพัก มาจัดอีกทีหลังคลอด 1 เดือนค่ะ

3y trước

อ๋อค่ะนี้ถ้าท้องประมาณไม่ถึงสองเดือนก็ควรจะเว้นไปก่อนซักสองสามเดือนแล้วค่อยจัดต่อนะคะ ประมาณสัก4-5เดือน