เจ็บแบบนี้จะคลอดหรือป่าวคะแม่ๆ

ตอน 6 โมงรู้สึกปวดท้องเหมือนจะอึแต่อึไม่ออกพอกลับมานั่งรู้สึกท้องแข็งเจ็บท้องน้อยลามไปที่ขา #แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด #อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้จะคลอดหรือเปล่าคะอายุครรภ์ 37 พอดี

1 Trả lời

ถ้าจะคลอดจะแข็งถี่ขึ้นๆๆๆๆ จนทุกๆ3นาที 5 นาที ค่ะ ถ้าห่างๆจะแค่เตือน ยกเว้นมีอาการอื่นตามมาด้วยตามข้อบ่งชี้ใหล้คลอดค่ะ