38+4 w ตอนนี้น้องกลับมานอนหงายคืน แถมอยู่ท่ายาก

ตอน 37w น้องคว่ำพร้อมจะคลอดแล้ว แต่พอมา 38+4w น้องกลับมานอนหงาย แถมยังอยู่ท่ายากอีก มีโอกาสที่น้องจะกลับไปคว่ำคืนมั้ยคะ พอดีอยากคลอดเองมาก แต่หมอแจ้งให้หาวันผ่าไว้เลย

1 Trả lời

น่าจะยากแล้วค่ะ

11mo trước

แบบนี้ต้องหาวันผ่าแล้วจริงๆมั้ยคะ 🤣🤣