รบกวนสอบถามเรื่องการคลอดค่ะ

ตอน 37w5d น้ำหนัก 3360 หมอบอกอัลตร้าซาววันที่ 2 มิย (39w5d) เกิน 3500 จะได้คุยเรื่องผ่าคลอดค่ะ มีแม่ๆคนไหน สามารถคลอดธรรมชาติตัวน้อง ประมาณ 4000 ไหมคะ กำหนด 4 มิย ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีคนเคยรู้จักค่ะ นางตัวเล็กมาก ลูก 4 พัน คลอดเอง..แต่ที่ญี่ปุ่นนะคะ นางบอกว่าที่โน่น 4 พัน เขาก็ให้คลอดเอง

2y trước

ขอบคุณนะคะ ลุ้นค่า