38w1d น้ำหนักลูก 2393 น้ำหนักน้อยไปไหมคะแม่คิดว่าน้ำหนักลูกจะมากกว่านี้

ตอน 34w น้ำหนักลูก 2029 ทำไมมันขึ้นน้อยแบบนี้คะต้องทำยังไงน้ำหนักลูกถึงจะขึ้น นัดหมอผ่า 39w น้ำหนักน้องจะขึ้นอีกไหม แม่คิดมากเลย แม่คิดว่าน้ำหนักน้องจะซัก 2800 2900 กินก็มากแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น คิดว่าลงลูก น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 7 กิโล ต้องทำยังไงดีคะ อีกอาทิตย์นึงก็จะผ่าคลอดแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้อยไปค่ะ ปกติต้องไม่ต่ำกว่า2500กรัมนะคะ เน้นทานโปรตีนค่ะ แต่เด็กที่คลอดมานน.ต่ำกว่า2500ก็แข็งแรงดีก็มีนะคะ

3y trước

ใช่ค่ะ ตอนไปอัลตร้าซาวด์ก็คิดว่าน้ำหนักลูกจะมากกว่า 2500 แม่กินทุกอย่าง นม ไข่ กล้วย กินทุกวันแต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นน้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้น

กินๆเน้นกลุ่มโปรตีน​ ปลาคะ

3y trước

แม่ก็กินทุกอย่างนะคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้น