น้ำหนักครรภ์ลดลง

ตอน 34 w เด็กหนัก 2900 ครั้งนี้ 36w หนัก 2600 หลังๆปวดเหมือนปวดท้องเมนทุกวัน มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ มาแชร์ ปสก กันค่ะ ปล.แม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์มากขึ้นเป็นปดติคะ​ ที่ปวดท้องคล้ายปจด.​ และอาการปวดหลังร่วมด้วย