แบบนี้คือหลุดมั้ยคะ #หากกินข้าวหรือกลัวเลือดเลื่อนผ่านได้ค่ะ

ตอน9สัปดาห์เรามีอาการ แท้งคุกคาม มีเลือดออก ไปหาหมอ ฉีดยากันแท้ง จากนั้น อาทิตย์ต่อมา10สัปดาห์ เลือดก็ออกอีก หมอก็ฉีดยากันแท้งให้อีกเป็น เข็มที่2 แล้วก็มีสิ่งนี้หลุดออกมา อยากรู้ว่าน้องหลุดใช่มั้ย เพราะตอนซาวต์ หมอเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

แบบนี้คือหลุดมั้ยคะ #หากกินข้าวหรือกลัวเลือดเลื่อนผ่านได้ค่ะ

เหมือนจะใช่นะคะ แต่ไปรพ.เพื่อ อัลตร้าซาวด์เพื่อความแน่ใจคะ

หาหมอชัวร์สุดค่ะ