อยากทราบ ตั้งครรภ์ 8w6d เห็นเพศหรือยังคะ

ตอน 8w6d เนี้ยอัลตราซาวรู้เพศยังคะ เเม่ๆท่านไหนพอทราบบ้าง

อารมณ์เดียวกับแม่บ้านนี้ตอนที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ คอยเปิดกูเกิ้ลดูตลอดว่าอาทิตย์นี้ลูกจะดิ้นมั้ยจะเห็นเพศได้ยัง บ้านนี้ปัจจุบัน34วีคยังหนีบอยุ่เลยค่ะ หมอเดาว่าผู้ญ แน่นอนหนีบขนาดนี้

บ้านนี้ 17w4d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้ 19w แล้วค่ะ รอหมอนัดซาวด์อีกที 26 นี้ ไม่รู้ว่าจะได้รู้เพศด้วยหรือเปล่า😂

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่น้องยังขนาดเท่าเม็ดถั่วแดงอยู่เลยความยาวยังไม่ถึง2เซนแขนขาเพิ่งเป็นติ่งยื่นออกมาเองค่ะ

ยังไม่รู้เพศหรอกค่ะ น้องยังเล็กมาก ถามเหมือนคุณพ่อบ้านนี้เลย😁 อยากรู้เพศมากนางอยากได้ลูกชาย

ยังไม่ทราบค่ะ แนะนำให้20วิคไปแล้วน่าจะเห็นได้ชัดค่ะ

ตัวยังเป็นเม็ดถั่วอยู่เลยจ้า 16 w ถึงจะเริ่มมองเห็น

ยังไม่น่าจะรู้นะคะ แม่ บ้านนี้เห็นเพศ ตอน18w ค่ะ

เพศลูกทราบได้ชัดตอน18-20วีคเป็นต้นไปค่ะ^^

ยังไม่ทราบค่ะ 16 W ขึ้นไปค่ะถึงจะซาวเห็น

อายุครรภ์ยังน้อยยังไม่ทราบเพศค่ะ