เลขตรงนี้คืออะไรหรอคะแม่ๆ

ตอน8.6วีค 9.6cm ตอน9.4วีค 9.5cm ตอน11วีค 8.1cm

เลขตรงนี้คืออะไรหรอคะแม่ๆ

ไม่ใช่ความยาวตัวน้องแน่นอนค่ะ ความยาวตัวน้องคือ crl แล้วต่อด้วยตัวเลข อายุครรภ์ 8 w 6 d ตัวอ่อนไม่น่ายาวเกิน 2.5 cm ด้วยซ้ำ ขนาด 12 w 3 d ตัวอ่อนยาวแค่ 6.0 cm เองค่ะ ตัวเลขที่แม่ถามมา ถ้าไม่เข้าใจลองถามหมอนะคะ แต่ไม่เกี่ยวกับความยาวน้องแน่นอน แปลกที่บางคนไม่รู้จริง แต่เข้ามาแสดงความเห็นเป็นตุเป็นตะ อย่าคิดเอาแต่คะแนนสะสมเลยค่ะ ขอข้อมูลที่จริงจังด้วย

4y trước

ประมาณ 43.7 ค่ะ อาจจะบวกหรือลบกว่านี้ได้ ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ของน้องค่ะ

รายละเอียดของน้องน่าจะอยู่ตรงรูปซาวนะคะ ไม่น่าจะมาอยู่นอกขอบรูปแบบนี้ ลองสอบถามหมอก่อนนะคะ

น่าจะเป็นความยาวของน้องค่ะ แต่ทำไมเล็กลง ถ้าไม่แน่ใจลองถามหมอค่ะ

ความยาวน้องค่ะ ปล.ถ่ายรูปไม่ค่อยชัดค่ะ

ขนาดตัวน้องรึป่าวค้ะ

อยากรู้เหมือนกันคะ

ความยาวของน้อง