แม่ๆบ้านไหนคลอก ก.ย65นี้บ้างคะ

ตอน7เดือนเข้า8เดือนแม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บจิมิบ้างค่ะ

เราก็เป็นค่ะเวลาลูกดิ้นแรงๆ เจ็บจี๊ดเลย ได้แต่บอกตัวเองว่าอดทนเดี๋ยวอีกหน่อยลูกก็ออกแล้ว 🥰 สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวก็หายอดทนอีกนิด✌️

เจ็บค่ะปวดเลยเระปวดตรงหน่วงจิมิ