ใช่น้ำเดินรึป่าวอายุครรภ์37w5

ตอน6โมงเช้ารู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมานิดนึงประมาน1แคร์ฟรีมีอาการท้องแข็งอย่างเดียวไม่เจ็บท้องไม่ปวดหน่วงนอนต่อถึงเที่ยงก็ไม่มีน้ำอะไรไหลมาแล้วมีแค่ตอนเช้านั้นเลยไม่มีตกขาวคะไปหาหมอเลยดีไหมคะรึรอดูอาการดี

1 Trả lời

ท้องยังแข็งอยู่ไหมค่ะ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ🥰