25วีค ลูกดิ้นเก่ง😍😘

ตอน5เดือน ยังดิ้นไม่แรงยุ่เลย เข้าเดือนที่6เท่านั้นแหละ คุณเค้าดิ้นเก่งดิ้นแรงเวอร์ ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้น ดิ้นครั้งละนานๆด้วย แต่อิแม่มีความสุขทุกครั้งที่ลูกดิ้น #ทีมมกราคม64จ้า #ขอมือแม่ๆทีมมกราหน่อยค่ะ #มาแชร์ความรุ้สึกกันหน่อยจ้า😇😇😇

เหมือนกันค่ะแม่ เข้าเดือนที่6ดิ้นเก่งมากกคร่าาาา🥰🥰