ท้อง4เดือน มีเลือดออกเป็นจุด คุณหมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม

ตอน4เดือนมีเลือดออกเป็นจุดประมาณ1วัน ไปหาคุณหมอตรวจซาวด์และฟังเสียงหัวใจลูกยังเต้นปกติดี แต่มีเลือดออกนิดหน่อย คุณหมอไม่ได้ให้ยาอะไร และแนะนำให้นอนพักผ่อนค่ะ หลังจากวันนั้นก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย อยากทราบว่ามันสามารถกลับมาเป็นอีกได้มั้ยค่ะ กลัวเป็นอีกอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่กระทบกระเทือนต่อต่อแม่และเด็กในท้องค่ะ หากไม่ระมัดระวังก็มีโอกาสกลับไปเป็นภาวะแท้งคุกคามได้อีก