ขอความเห็นค่ะ

ตอน3เดือนหมอให้หยุดโฟลิคแล้วกินโอบิมิน แต่แม่กินแล้วอ้วกบวกกับอาการแพ้ท้องที่ยังมีอยู่ด้วย หมอก็เลยให้เม็ดเขียวมาแทน ตอนนี้23w+1d หมอจะให้กลับไปกินโอบิมินเหมือนเดิม เพราะถ้าไม่กินแม่กับลูกจะซีด ซึ่งก็จริง แม่เริ่มซีดบวกกับเลือดจางอีก แม่อยากรู้ว่ามีวิธีกินเวลาไหนที่จะบรรเทาได้บ้างค่ะเพราะยังแพ้ท้องอยู่ ปกติกินเช้าหลังอาหาร มื้อเย็นกินเเคลเซียม แม่ไม่อยากให้ลูกต้องเข้าตู้อบ ?

ขอความเห็นค่ะ
1 Trả lời

ลองสลับมื้อกับแคลเซียมค่ะ หรือไม่ก็กินมื้อกลางวัน

4y trước

จะลองดูนะคะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลค๊า 😊