สอบถามเกี่ยวกับการกลับหัวของลูกน้อย

ตอน38+1wหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้บอกแค่ว่าเปิด1เซนแต่ไม่ได้บอกว่าเด็กกลับหัวหรือยังก็เลยอยากรู้ว่าน้องกลับหรอแล้วใช่มั้ยคะแม่ๆตอนนี้39wแล้ว

1 Trả lời

ถ้าหมอกระตุ้นให้คือน้องพร้อมที่จะออกแล้วคะ