ถามเรื่องเพศ

ตอน16w3d ซาวหมอบอกเห็นจู๋ วันนี้ไปซาว19w6dหมอบอกเห็นกรีบ(จิมิ) เดือนหน้าจะเปลี่ยนอีกไหมคร้า😂😂ใครมีประสบการณ์แบบนี้มั่งคะ

1 Trả lời

เราค่ะแม่ตอนแรกหมอบอก ผญ. 100% แม่ดีใจมาก เพราะคนแรกแม่ได้ลูกชาย พอซาวด์อีกทีหมอบอก ผู้ชาย 100% นะแม่ นี่จู๋ชัดเจนมากเต็ม 2 ตาเลยค่ะ สรุปแม่เครียดเลยว่าจะปิดอู่เลยดีไหม เพราะใจหนึ่งแม่ก็อยากได้ลูกสาวอีกคน แต่อีกใจก็ตั้งใจไว้ว่าจะมีแค่ 2 คนเพราะเราอยากซัพพอร์ตลูกๆด้านการเรียนและสิ่งที่เขาอยากทำในอนาคตให้ได้แบบเต็มที่ 100%

2y trước

😂งั้นเรายังไม่ซื้ออะไรดีกว่าเนอะ ตอนที่รู้ว่าเปนชายก็ทยอยซื้อมาบ้างแล้ว อีกเดือนหมอบอกผู้หญิง ชุดแมนๆหมดเลย😂😂