ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม

ตอน15วีค รพ.ที่เราฝากครรภ์ให้ไปตรวจดาวที่รพ.อื่นคะ เราไปตรวจแบบเจาะเลือด อัลตร้าซาว เจาะเสร็จหมอรพ.บอกจะส่งผลไป รพ.ที่เราฝากครรภ์ แต่ตอนนี้ผ่านมา1เดือนกว่า ไปหาหมอวันนัด เราถามหาผลตรวจ ก็บอกว่ายังไม่มา แบบนี้ เราจะไม่ช้าไปหรอคะ ถ้าผลน้องออกมาได้ดี แม่ๆใครไปเจาะ เเล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ ทำไมเขาไม่โทรมาบอกหรือ แจ้งอะไรเลย เเอบกัลวลเพราะน้องกำลังจะเข้า20วีคละค่ะ

1 Trả lời

ผลอาจจะออกมาปกติ ก็เลยไม่ได้รีบแจ้ง ลองโทรเข้าไปหาประชาสัมพันธ์ของ รพ ที่ไปเจาะว่าจะติดตามเรื่องได้ที่แผนกไหนบ้าง

2y trước

ลองโทรไปก็ไม่มีคนรับสายเลยคะ😅 เลยอยากรู้ว่าคนอื่นเขาเป็นเหมือนกันมั้ย