ถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

ตลอดที่ท้องมาน้องก็ดิ้นเบาอยู่แล้ว หนูก็ลุ้นค่ะถ้าครรภ์เดือนที่6-8อาจจะดิ้นแรงกว่านี้ ตอนนี้น้อง8เดือนแล้วค่ะ ดิ้นเบาละก็น้อยมาก หรือเป็นเพราะท้องหนาคะ #ท้องแรกด้วยค่ะกลัวเปนอันตราย

เป็นเรื่องปกติ เนื่องจากตัวน้องเริ่มใหญ่จนคับในท้องของแม่หรือน้องหลับน้องจะขยับตัวน้อยที่สุดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ ท้องหนาเเต่ดิ้นเเต่ละทีมีสะดุ้ง