ไข่ตกแล้วใช่ไหมคะ

ตรวจไข่ตกวันนี้ชัดมากทั้งสองขีด และเมื่อเทียบกับในแอพ แจ้งว่าไข่ตกวันที่ 6 ก.ค. เราควรจะเชื่อแอพหรือผลตรวจดีกว่ากันคะ

ไข่ตกแล้วใช่ไหมคะ

เชื่อผลตรวจจากร่างกายเราดีกว่าค่ะ วันที่ 3 ไข่ตกแล้วค่ะ แอพมันแค่คำนวนให้คร่าว ๆ

4y trước

ขอบคุณมากคะ

ถ้าไม่แน่ใจปั้มดักหน้าดักหลังไว้เลยค่ะ​ ช่วงนี้​

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ใช่จ้า เชื่อผลตรวจนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ