แบบนี้ มีลุ้นไมค่ะแม่ๆ แต่ยังไม่ถึงรอบเดือนมานะค่ะ อีก 6 วัน ถึงกำหนดรอบเดือนค่ะ

ตรวจไข่ตกขึ้นเข้ม 7-8 แต่ทำภารกิจวันที่ 8 ช่วงเช้ามืดกับช่วงเย็นเท่ากับว่า 2 รอบในวันที่ 8 แล้ว หลังจากนั้น 12 ตรวจขึ้นจางมากๆ เลยเว้นมาตรวจ 15-16-17 ก็เข้มขึ้น ตามภาพเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้ มีลุ้นไมค่ะแม่ๆ แต่ยังไม่ถึงรอบเดือนมานะค่ะ อีก 6 วัน ถึงกำหนดรอบเดือนค่ะ
1 Trả lời

มีค่ะลองเทสยี่ห้ออื่นดูนะคะถ้าขึ้นก็สมหวังแล้วค่ะแบบนี้ไม่น่าใช่รอยเทสนะคะถ้ารอยเทสต้องเพ่งมองกว่านี้