ควรเริ่มมีเพศสัมพันธ์กี่วันก่อนไข่ตก

ตรวจไข่ตก แบบจุ่ม แล้วขึ้นจางๆ มา 2 วันแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าควรเริ่มมีเพศสัมพันธ์ได้เลยมั้ยคะ หรือควรรอให้เข้มกว่านี้ก่อน เพิ่งแต่งงาน อยากมีลูกมาก.. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ :)

ควรเริ่มมีเพศสัมพันธ์กี่วันก่อนไข่ตก
1 Trả lời

ไข่ตกก็มีได้เลยค่ะ