พีคหรือยังคะแบบนี้ หรือต้องเข้มกว่านี้คะ

เริ่มได้เลยค่ะ เนื่องจากอสุจิอยู่ได้หลายวัน แต่ไข่เราอยู่ได้ค่ะ 24 ชั่วโมงค่ะ พอเราตรวจว่าเริ่มเข้มแล้ว ก็เริ่มทำเลย ต่อเนื่องวันเว้นวัน รอบเดียวติดค่ะ หากไปรอให้ขีดเข้ม ไข่อาจจะตกไปแล้ว ไม่ทันค่ะ

4mo trước

ขอบคุณมากนะคพ

แค่นี้ก็ชัดแล้วค่ะแม่

ดักไว้ก่อนค่ะ