ผลตรวจโครโมโซม NIPT

ตรวจโครโมโซมตอนอายุครรภ์ 10w3d รอผล 7 วัน ความเสี่ยงต่ำทุกคู่ อิแม่ใจฟูมากก ตอนผลยังไม่ออกกลัวเสี่ยงแล้วได้เจาะน้ำคร่ำ #ท้องแรกได้ลูกชายค่ะ ไม่แพ้เลยตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมีแค่ง่วงและเพลีย ขอเสียงแม่ๆทีมเดียวกันหน่อยจ้า 😊

ผลตรวจโครโมโซม NIPT

นี่แพ้หนักมาก ท้อง 2 ค่ะ ต่างกับท้องแรกทุกอย่าง ท้องแรกผู้หญิง กำลังลุ้นว่าท้องนี้คงผู้ชายค่ะ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่☺️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้อะไรเลยค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย

2y trước

ใช่ค่ะแม่❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่ เชื่อว่าการรอผลนิฟออกคือลุ้นทุกบ้าน 🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ระหว่างรอผลคือลุ้นมากกนอนก้ไม่ค่อยหลับ คืนนี้น่าจะหลับสนิทแล้ว ☺️

ทีมเดียวกันค่า เสี่ยงต่ำทุกคู่ และได้ลูกชาย 🥰

2y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ☺️