ท้องมั้ยค่ะรอบเดือนเลื่อน5วันค่ะ

ตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ ท้องมั้ยค่ะ

ท้องมั้ยค่ะรอบเดือนเลื่อน5วันค่ะ

แปลผลไม่ได้ค่ะ ตรวจใหม่นะคะ ไม่แน่ใจว่าหยดฉี่เยอะไปรึเปล่า

4y trước

ค่ะ

ปกติที่ตรวจไม่เป็นแบบนี้นิ ลองตรวจใหม่นะค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ ที่ตรวจเสีย หรือใส่ฉี่เยอะเกิน

4y trước

ค่ะ

ที่ตรวจน่าจะเสียค่ะ ตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

ที่ตรวจน่าจะเสีย..ยังไงลองตรวจใหม่นะคะ

ตรวจใหม่ค่ะ แบบหยดอย่าหยดเยอะไป

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

ซื้อที่ตรวจตรวจใหม่จ้า

4y trước

ค่ะ

ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

ที่ตรวจเสียค่ะ

ที่ตรวจพังค่ะ