ประตำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 26 พ.ย 62

ตรวจแล้วขึ่นแบบนี้ท้องมั้ยครับ ขออนุญาติสอบถามหน่อยครับ

ประตำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 26 พ.ย 62

ทำไมม่ายอ่านเอกสารกำกับมาค่ะ เป็นคำถามที่ควรศึกษาด้วยตัวเองก่อน ไม่ใช่สักแต่จะถาม ตอนเอากันทำไมไม่ถามคนอื่นล่ะค่ะ ขนาดท้องไม่ท้องยังต้องถามชาวบ้านเลยแล้วคลอดลูกออกมาจะเลี้ยงยังไงค่ะ

5y trước

คุณก้อคนผมก้อคน ถ้าคุนมองว่าผมควาย คุนก้อคงเป้นควายขี้เรื้อนอ่ะครับ

ที่ถามเพราะอะไรคะ เห็นว่าไปรพ.หมอบอกว่าท้องแล้วนี่ ไม่เชื่อหมอหรอคะ? อีกหน่อยมีเรื่องราวและความรู้อีกเยอะที่พ่อแม่ต้องศึกษาตั้งแต่ตั้งครรภ์จนลูกโตเลยค่ะ ลองอ่านหนังสือดูนะคะ

เป็นคำถามที่ไม่สมควรถามเลยคำถามแบบนี้

5y trước

น่าจะศึกษาบ้างนะคะ เผื่อจะรู้อะไรที่ง่ายๆจ้ะ

อ่านวิธีการใช้ซักหน่อยก่อนมั้ย

5y trước

น่าจะไม่เคยศึกษาเองมั่งค่ะ

เตรียมตังค์ไว้เลยค่ะ 555 เขามาแล้ว

ถ้ามันขึ้นเป้น2 ขีดก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยครับ ท้องครับ

ทำไมตรวจเจอเร็วจังเลยคะ

5y trước

ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ไปตรวจโรงพยาบาลเขาก้อบอกท้องเหมือนกันครับ

ท้องขีดชัดมาก ท้องจ้า