ท้องไหม? มี พสพ. วันที่26 กินยาคุมฉุกเฉินวันนั้น วันที่3ประจำเดือนมา?

ตรวจเองขึ้นสองขีดจางๆ3อัน ไปตรวจฉี่ที่ รพ. วันที่17พยาบาลบอกไม่ท้อง น่าจะไข่ตก เช้านี้ซื้อที่ตรวจมาจากเซเว่น ตรวจเองขึ้นสองขีดจางๆเหมือนกัน ต้องรออีกกี่วันถึงเข้มกว่านี้คะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหม?
มี พสพ. วันที่26 กินยาคุมฉุกเฉินวันนั้น วันที่3ประจำเดือนมา?
1 Trả lời

รออีก1อาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ