24 weeks ตรวจเบาหวาน

ตรวจเลือดพบน้ำตาลเกิน ปกติ 140 แต่ตรวจได้ 159 ค่ะ คุณหมอให้คุมอาหารแล้วไปตรวจใหม่อีกรอบ อยากสอบถามแม่ๆ ที่เคยมีประสบการณ์ ว่าปฏิบัติตัวยังไงกันบ้างคะ พยายามหาข้อมูลบ้างแล้ว แต่ก็แอบกังวล ยังไงฝากแม่ๆมาแชร์ข้อมูลหน่อยนะคะ

งดอาหารหวานค่ะ ตุ้มใบเตยดื่มค่ะ