บ้านไหนเป็นบ้าง

ตรวจเลือดกัดกรองดาว แล้วหมอบอกเสี่ยงสูง ไปเจาะน้ำคร่ำ รอฟังผล 2-3 สัปดาห์ บ้านไหนทราบผลแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้าง #บ้านนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ตอนรอผลคิดมากเหมือนกันค่ะ ผลออกมาปกติก็โล่งใจ แต่ก็ยังมีเรื่องอื่นให้กังวลต่ออยู่ดี พยายามทำใจให้สบายนะคะ :)