.

ตรวจเมื่อวันที่25จางมาก ตรวจวันที่30เข้มแล้ว ดีใจมากๆค่ะ

.

แต่พอตรวจว่าท้อง ก็มีอาการปวดท้องตลอดเลย ยิ่งเวลาตื่นนอนกับก่อนนอนจะปวดจี๊ดๆ เป็นอะไรมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ จากนี้เข้าสู่โหมดคุณแม่🥰

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ ดูแล​ตัว​เอ​งด​ีๆน้า

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะค้าบบบ

ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍😍

ยินดีด้วยค่ะ